Thứ Bảy, 5 tháng 3, 2016

THI CÔNG TRỌN GÓI

Xây dựng nhà là một trong những việc hệ trọng của một đời người, ngôi là không hẳn là nơi che mưa che nắng mà ngôi nhà là nơi mà Qúy vị cùng Gia đình quây quần vui vẻ hạnh phúc bên nhau suốt đời, nó rất quan trọng từ khi mới bắt đầu thi công xây dựng và sau khi xây dựng xong, ngôi nhà của Qúy vị còn phải được chăm chút thường xuyên nữa. Có thế tổ ấm, người thân của Qúy vị mới trọn vẹn niềm vui.
Chuẩn bị xây nhà chắc hẳn các Qúy vi phải lo lắng nhiều lắm, bởi khi xây nhà Qúy vị phải chuẩn bị bao nhiêu thứ, nào là kinh phí xây nhà, xây như thế nào, thiết kế kiến trúc căn nhà như thế nào?, hình dáng hình dáng ra làm sao, giấy phép, thủ tục pháp lý như thế nào v v.. Và cuối cùng là chọn nhà thầu xây nhà uy tín.
Bạn lo lắng về thiết kế, thi công và xây dựng nhà, bạn lo lắng về thời gian kéo dài của công trình, với gói sản phẩm “Chìa khóa trao tay”, chúng tôi sẽ giúp bạn từ khi khởi công cho đến hoàn thành!”Chìa khóa trao tay” là thuật ngữ phổ biến ở những nước phát triển để chỉ các dịch vụ trọn gói. Tại Việt Nam, “Chìa khóa trao tay” thường áp dụng cho tư vấn du học, bảo hiểm, ngân hàng và các gói thầu xây dựng. Trong lĩnh vực xây dựng”Chìa khóa trao tay” được triển khai thực hiện cho các dịch vụ: tư vấn, lập dự án đầu tư, thiết kế kiến trúc, thi công dân dụng và công nghiệp.
Đây là quy trình khép kín bao gồm: Tư vấn thiết kế + Tư vấn vật liệu xây dựng + Xây dựng công trình + Trang trí nội thất. Tất cả quy trình này trên đều do Xây Nhà Đẹp 365 đảm nhận bảo đảm với khách hàng. Quy trình kết hợp chặt chẽ giữa Người thiết kế ­ Nhà thầu thi công và Chủ công trình xuyên suốt quá trình xây dựng công trình. Quy trình tuân thủ tuyệt đối Hồ sơ thiết kế của Nhà thầu
Đối với chủ đầu tư: Được cung cấp thông tin xây dựng đầy đủ, thống nhất, trình tự và xuyên suốt quá trình thi công xây dựng, dịch vụ xây nhà phố trọn gói
Đối với người thiết kế: Thực hiện giám sát tác giả kết hợp với Nhà thầu đảm bảo kỹ thuật ­ mỹ thuật công trình
Đối với Nhà thầu thi công: Nhà thầu kinh nghiệm với đội ngũ kỹ sư + công nhân lành nghề, trang thiết bị thi công hiện đại, tiên tiến (Copha, dàn giáo, máy trộn BT, máy hàn, máy cắt,…) đảm bảo chất lượng công trình.
Phương án thầu thi công xây dựng
Quy trình thực hiện của gói sản phẩm “Chìa khóa trao tay” gồm 6 bước chính: ­
Bước 1: Lập phương án thiết kế ­
Bước 2: Khảo sát địa chất công trình ­
Bước 3: Thiết kế kỹ thuật thi công ­
Bước 4: Lập dự toán ­
Bước 5: Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư ­
Bước 6: Hoàn tất và bảo hành thi công.
Tính năng nổi trội của gói sản phẩm này là: TIẾT KIỆM và HIỆU QUẢ.
Tiết kiệm về thời gian và công sức cho gia chủ. Khi lựa chọn đơn vị thi công trọn gói, chủ nhà sẽ không cần phải thường xuyên có mặt tại công trường, các bước công việc sẽ được nhà thầu thực hiện theo đúng cam kết hai bên đã thống nhất, đảm bảo cho quá trình làm việc, công tác của gia chủ không bị gián đoạn.
Kiểm soát được chi phí ngay từ ban đầu. Trên căn cứ của bảng dự toán mà tất cả các chi phí trực tiếp cho công trình đều được hạch toán, các chi phí phát sinh đều được tiên lượng một cách cụ thể về mặt con số, giúp chủ nhà có một cái nhìn tổng thể ngay từ ban đầu. Bên cạnh đó, chi phí xây dựng cũng được thống nhất tại thời điểm ký kết hợp đồng, điều này giúp tránh được rủi ro phát sinh chi phí do biến động giá nguyên vật liệu thị trường.
Ngày nay cuộc sống con người ngày càng hiện đại hóa. Nên người ta thường chú trọng vào việc phải trang trí cho mình một không gian sống thật sang trọng và hiện đại. Chính vì yếu tố đó nên Bạn đang muốn xây một ngôi nhà theo ý muốn? Bạn đang có nhu cầu tìm đến một Công Ty chuyên xây dựng nhà phố hay một dịch vụ xây dựng nhà trọn gói uy tín và chất lượng?
Ngày xưa ông bà ta đã có câu: “An cư rồi mới lạc nghiệp” để nói lên tầm quan trọng của ngôi nhà. Xây nhà là việc lớn của cả đời người nên khi xây nhà, chủ nhà cần lưu ý đến những khâu cơ bản như: Xác định chi phí, thiết kế kiến trúc, lựa chọn nhà thầu nhận xây dựng, thi công và hoàn thiện. Bên cạnh đó, bạn cũng nên có một bản kế hoạch chi phí sát sao và hợp lý nhất.
Khi chuẩn bị xây nhà, bạn nên xác định xem khả năng tài chính của mình là bao nhiêu để có thể tính toán mức chi phí bỏ ra. Để tính được chi phí cho một căn nhà gồm: Chi phí xây dựng cơ bản và chi phí trang trí nội thất. Chi phí xây dựng cơ bản gồm xây dựng thô, hoàn thiện và phần nhân công. thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp
- Trước khi dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời,  các giai đoạn thi công để xây dựng nên nhà ở thường được đảm nhận bởi các bộ phận khác nhau, gây tốn thời gian, tiền bạc, và công sức.
- Như đã nói ở trên, việc bạn chọn dịch vụ trọn gói sẽ giúp tiết kiệm được tiền bạc, vì bạn có thể quán xuyến được chi tiết thi công, vì các giai đoạn chỉ gói gọn trong hợp đồng.  Việc chọn đội thi công càng khiến cho bạn lo lắng, chọn đội thi công chuyên nghiệp là điều rất quan trọng, nếu bạn chọn đội thi công không giỏi, xây nhà trọn gói không chuyên nghiệp, kỹ thuật thi công kém, tinh thần trách nhiệm không cao thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và thẫm mỹ của công trình.
- Tiếp nữa là quá trình chọn vật liệu như gạch ngói, xi măng, thép ,sắt, vật tư điện nước và còn rất rất nhiều những phát sinh sẽ gặp phải trong quá trình thi công, những điều đó sẽ tạo cho bạn cảm giác mệt mỏi. Khi bạn sử dụng xây nhà trọn gói, các thầu sẽ chọn được nhưng đội thi công chuyên nghiệp vì các công ty đã làm việc chung hay đã hơp tác, vì thế biết trình độ thi công họ đến đâu.


- Một phần là hiện nay ở các thành phố lớn, mọi người đều phải tất bật đi làm, không có thời gian để trông nom và giám sát thi công theo bảng thiết kế.  Nếu bạn không sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, thì bạn phải tìm hiểu nhưng giai đoạn liên quan đến thi công nhà như:  tiến trình xây dựng, nghiên cứu các loại vật liệu, so sánh đơn giá, báo giá để lựa chọn những vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của mình.
Những ưu điểm của xây nhà trọn gói:
–          Chọn lựa vật tư và phối hợp nội thất: Tưởng chừng như việc này khá đơn giản và ai cũng có thể làm được nhưng không phải vậy. Đối với màu sơn, gạch lát và các thiết bị trong nhà, thoạt nhìn thì sẽ rất đẹp nhưng khi phối vào nhà chúng trở nên đối nghịch nhau tạo ra sự bất hòa trong ngôi nhà. Với kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng và đội ngũ kiến trúc sư giỏi họ sẽ chọn và phối hợp hài hòa giữa màu sơn, gạch lát nền, nội thất… tạo nên sự tinh tế và thoải mái nhất cho ngôi nhà của bạn. công ty xây dựng tại tphcm
–          Bạn không phải mất nhiều thời gian để trực tiếp giám sát công trình. Yên tâm làm việc trong thời gian thi công. Căn cứ vào các điều khoản đã thõa thuận trong hợp đồng để quản lý việc xây dựng với nhà thầu.
–          Có bảng dự toán công trình để bạn tham khảo và cân đối cho phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.
–          Phía khách hàng: Bạn sẽ phải lên kế hoạch xây nhà cụ thể phù hợp với diện tích, vốn đầu tư và mục đích sử dụng của các thành viên trong gia đình. Sau đó sẽ tìm đến nhà thầu có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng, để họ giải đáp thắc mắc của bạn, đưa ra những ý kiến giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà như mong muốn của gia đình.
–          Phía nhà thầu: Khảo sát, xem xét hiện trạng đất sử dụng và cho kiến trúc sư tham khảo ý kiến khách hàng, tư vấn thêm các giải pháp phù hợp để đưa ra bản vẽ thiết kế phù hợp nhất. Căn cứ vào bản vẽ thiết kế và chọn lựa vật tư của khách hàng nhà thầu tính dự toán công trình để khách hàng tham khảo, hai bên thống nhất đi đến ký kết hợp đông và tiến hành thi công.
–          Thi công công trình xây nhà trọn gói sẽ qua 3 giai đoạn: Dịch vụ xây nhà cấp 4
o   Sang lắp và làm sạch mặt bằng
o   Thi công xây dựng phần thô: giám sát công trình sẽ trực tiếp đứng ra chỉ đạo công trình dựng tường betong cốt thép theo đúng bản vẽ thiết kế. Thi công xây dựng nhà ở
o   Thi công xây dựng hoàn thiện: nhà thầu thi công phần sơn nước lát gạch và trang trí thiết bị nhà cửa phù hợp với ngôi nhà. Dọn dẹp sạch sẽ, giải phóng mặt bằng và bàn giao nhà cho khách hàng.
Dịch vụ xây nhà trọn gói rất phù hợp cho những khách hàng không am hiểu nhiều về xây dựng và không có nhiều thời gian rảnh để giám sát công trình. Chúc quý khách hàng có sự chọn lựa phù hợp!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét